Pages

Wednesday, November 9, 2011

To Find and Delete bigger size and older files in Linux

--To find out files size more than 5MB
find . -size +5000  -exec ls -ltr {} \; 
-- To **Remove** files size more than 5MB
find . -size +5000k  -exec rm -rf {} \;

--To find out files older than 30days
find . -mtime +30 -exec ls -ltr {} \;
--To find **Remove** files older than 30days
find . -mtime +30  -exec rm -rf {} \; &

2 comments:


 1. Sinh vật này lộ ra một bộ phận trên mặt đất đã có chiều dài hơn mười trượng, toàn thân đỏ rực, thân thể có rất nhiều đốt, thoạt nhìn cực kỳ khủng bố.

  Trên mặt Chu Như không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại có phần hưng phấn. Trong tay nàng cầm trái cây nhưng vẫn vỗ đầu Tiểu Bạch, nói:

  - Tiểu Bạch, lần này ngươi phải nhìn cẩn thận, có thể tìm được thúc thúc hay không liền xem lúc này đây.

  Tiểu Bạch chớp mắt, gầm nhẹ một tiếng nhìn con giun lớn kia. Con giun kia thân mình vừa động, hóa thành tàn ảnh rít gào lao tới, mở cái mồm rất to ra đớp về phía Chu Như. Tốc độ của nó rất nhanh, mang theo một trận gió tanh, nhất là cái miệng lớn mở ra bên trong có vô số răng nanh sắc bén, nếu bị nó cắn trúng tất nhiên thi cốt vô tồn.
  dong tam mu lậu cho thuê nhà trọ cho thuê nhà trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật ở hà nội số điện thoại tư vấn pháp luật thành lập công ty
  Trên mặt Chu Như không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại càng ngày càng hưng phấn, đôi mắt to cũng không thèm liếc mắt nhìn con giun kia một cái, mà là ngẩng đầu nhìn trời.

  Thậm chí Tiểu Bạch cũng không lui lại phía sau, trong đôi mắt hổ lộ ra vẻ trào phúng. Ngay trong nháy mắt con giun kia rít gào lao tới chỉ thấy trên không trung đột nhiên xuất hiện một vật rất lớn. Vật ấy vù một tiếng, trong khoảnh khắc từ trên trời rơi xuống, lấy tốc độ khó có thể tưởng tượng lập tức tiến tới trước người Chu Như.

  ReplyDelete
 2. Regards
  Sridevi Koduru (Senior Oracle Apps Trainer Oracleappstechnical.com)
  LinkedIn profile - https://in.linkedin.com/in/sridevi-koduru-9b876a8b
  Please Contact for One to One Online Training on Oracle Apps Technical, Financials, SCM, Oracle Manufacturing, OAF, ADF, SQL, PL/SQL, D2K at sridevikoduru@oracleappstechnical.com | +91 - 9581017828.

  ReplyDelete